-->

Cover Fire 1.15.5 Apk

Dẫn dắt nhóm anh hùng của bạn tham gia cuộc chiến chống lại tập đoàn Tetracorp. Xây dựng chiến lược của riêng bạn trong chiến trường và tấn công kẻ thù của bạn từ mọi phía. Ghé thăm kho vũ khí khổng lồ và sử dụng vũ khí mạnh mẽ và tăng cấp cho binh lính của bạn với các kỹ năng độc đáo. Hành động vô hạn trong trò chơi bắn súng hay nhất dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có chấp nhận thử thách?

Cover Fire 1.15.5 Apk + Mod VIP + Data for Android Money, Gold

Trong Cover Fire, bạn sẽ là người hùng chịu trách nhiệm chấm dứt cuộc tàn sát tiềm năng này. Dẫn dắt đội quân báo thù của bạn đi qua các thành phố bị bao vây, sa mạc và các cánh đồng không thể xâm chiếm được, và đánh bại nhiều loại kẻ thù khác nhau trong trò chơi chiến tranh với hình ảnh và vũ khí lớn nhất hiện có trên di động.

Kinh nghiệm chiến tranh cuối cùng. Điều khiển hoàn toàn trực quan được thiết kế để tạo ra một cảm giác hoàn toàn nhập vai. Hãy che đậy, nhắm, nhấn và loại bỏ mối nguy này.

Là người lãnh đạo cuộc nổi loạn, bạn sẽ phải đối mặt với đội quân thô bạo của quân địch: Những binh sĩ tinh nhuệ không thể tưởng tượng, những đơn vị đặc biệt gây chết người, những thí nghiệm cơ học với khiên chắn không thể xuyên thủng. Trở thành huyền thoại của cuộc nổi loạn này.
- Chế độ cốt truyện hấp dẫn dựa trên truyện tranh gốc của Cover Cover Fire, với hơn 60 nhiệm vụ và thử thách với các ông chủ trung đội. Diệt trừ mối đe dọa của Tetracorp và lãnh đạo một cuộc nổi dậy. Nhiều chương với hàng trăm khả năng và giờ chơi.

- Điều khiển đơn giản và trực quan. Đắm chìm dễ dàng trong hành động. Cảm nhận một trải nghiệm hoàn toàn mới độc đáo trong môi trường game bắn súng. Nhấn màn hình, bóp cò!

- Nâng cấp các kỹ năng của mọi thành viên trong nhóm của bạn. Tăng khả năng của họ, làm cho chúng nhanh hơn, mạnh hơn, gây chết người hơn. Trang bị cho họ những khẩu súng và bánh răng tốt nhất. Tăng cấp đội hình anh hùng của bạn y dẫn họ đến chiến thắng.
Hãy xem video. Hành động bắn súng vô hạn! https://youtu.be/7JUGGPCdTQ8
Bạn sẽ có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù trong trận chiến đẫm máu này? Sau đó, bạn đang ở. Chào mừng đến với Đội. Chào mừng bạn đến với Kháng chiến. Chào mừng đến với Cover Fire.

CÓ GÌ MỚI
+ Hỗ trợ cho các thiết bị 64 bit và Android 9.
+ Chúng tôi có ông chủ tái cân bằng của chương 6.
+ Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ trong chương mới và các tính năng mới. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Setup:
“APK” install it on your device.
“com.generagames.resistance” folder “android / obb” copy into.
Enter the game.