-->

FaceApp Pro 3.4.6 Full Apk for Android

Nếu bạn là thành viên của cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, ngày nay bạn thấy những bức ảnh ghép tuyệt đẹp từ khuôn mặt của những người khác nhau trong mỗi hình ảnh, khuôn mặt của người đó già hơn hoặc trẻ hơn được phát hành bởi Android Wireless Lab Studio.
FaceApp Pro 3.4.6 Full Apk for Android - Ghép mặt online

FaceApp hỗ trợ AI rất mạnh mẽ và nó dễ dàng xác định khuôn mặt của mọi người và tạo ra những thay đổi đặc biệt cho họ Một số chế độ khác nhau được đưa vào ứng dụng này, mỗi chế độ sẽ thay đổi hình ảnh khiến khuôn mặt của bạn già hơn hoặc già đi vài tuổi. Ngoài ra, AI mạnh mẽ với tính năng Phát hiện nụ cười này mang đến cho người dùng hai chế độ cười chỉ với một lựa chọn bạn có thể tạo nụ cười sâu và hấp dẫn trên khuôn mặt. Mô tả về ứng dụng này không chỉ kết thúc ở đây Bởi vì một trong những tính năng quan trọng và độc đáo nhất, nhưng thú vị, là sự thay đổi khuôn mặt với người khác giới! Nó tốt hơn để biết rằng những thay đổi được thực hiện cho hình ảnh là rất tự nhiên và thực tế, và nó khó có thể nhận thấy sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo trong hình ảnh.

Biến đổi khuôn mặt của bạn bằng Trí tuệ nhân tạo chỉ trong một cú chạm!
- Thêm nụ cười đẹp
- Trẻ hơn hoặc già hơn
- Trở nên hấp dẫn hơn
- Thay đổi giới tính
- Cải thiện selfie của bạn với các bộ lọc phong cách thú vị
Bạn được chào đón để liên hệ với chúng tôi: support @ facac.io

CÓ GÌ MỚI
Mới trong 3.4.6:
Thậm chí nhiều cải tiến hiệu suất để xử lý Editor. Tận hưởng kết quả thời gian thực trong khi di chuyển thanh trượt!
Mới trong 3.4.5:
Chúng tôi đã khắc phục sự cố với việc lưu hình ảnh ở độ phân giải quá thấp. Cảm ơn rất nhiều cho phản hồi và báo cáo lỗi của bạn!