-->

Smart YouTube TV – Không quảng cáo

Quả thực việc xem Youtube không quảng cáo là một hành động không đẹp tí nào khi mà công sức những người sáng tạo video giúp bạn được giải trí miễn phí thì chúng ta cũng phải ủng hộ họ một chút chứ. Tuy nhiên với những kênh, video lạm dụng quảng cáo thì ủng hộ bạn xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV.

Smart YouTube TV

Có rất nhiều cách để xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV, tuy nhiên các cách này đều phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Điều kiện đó là gì ? và cách thực hiện thế nào sẽ có ngay dưới đây

Hiện tại, nhiều thiết bị có vấn đề với YouTube. Mục đích của ứng dụng là sửa lỗi này.
 - Chức năng
 - Hỗ trợ 4K
 - không phụ thuộc vào dịch vụ google
 - trông tuyệt vời trên màn hình TV
 - hỗ trợ cho bảng điều khiển gốc
 - bàn phím tìm kiếm địa phương
 - Không có quảng cáo
 - hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ

Phát hành ổn định được nhắm mục tiêu vào hầu hết người dùng. Bắt đầu với cô ấy. Nó chứa bốn launcher: 1080 Main, 1080 Advanced, 4K Basic và 4K Advanced. Chúng khác nhau về hiệu suất trên một thiết bị cụ thể. Hãy thử lần lượt từng cái một cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, launcher 4K hỗ trợ độ phân giải QHD và UHD.

YouTube Kids là một dịch vụ nội dung video cho trẻ em mẫu giáo.
Thêm vào. apk là công cụ đầu ra. Được sử dụng trong các phiên bản alt 1080 và 4K. Chỉ tải xuống nếu ứng dụng không thể phân phối chúng.
Các vấn đề đã biết sự cố với codec trên thiết bị cũ bạn không thể thay đổi vùng, ngoại trừ mặc định
autoframe hiện không hoạt động trên Zioo