-->

Transformers Earth Wars Apk + Mod for Android

Transformers Earth Wars
Chuyên mục : Game Mobile
Thể loại : Free Mod
Hệ Điều Hành : Android
Dung Lượng : 77.5 Mb

Download
Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong trận chiến với Trái đất! Bên cạnh Autobots hoặc Decepticons và tập hợp đội Transformers cuối cùng bằng cách sử dụng các nhân vật Combiners, Triple Changers và Beast Wars.

THU THẬP TRÊN 100 CHARACTERS
Xây dựng Cầu không gian để triệu tập các anh hùng cổ điển Optimus Prime, Grimlock và Bumblebee thông qua các nhân vật phản diện khét tiếng Megatron, Starscream và Soundwave. Forge Combiners khổng lồ bao gồm Devastator, Superion, Dự đoán, Brnomus và Volcanicus, Dinobot Combiner mới.

TIL TẤT CẢ LÀ MỘT!
Hình thành liên minh với các Autobots hoặc Decepticons từ khắp nơi trên thế giới. Thể hiện sức mạnh của bạn bằng cách cạnh tranh trong các sự kiện nhiều người chơi và lập kế hoạch với các đồng minh.

KHAI THÁC NĂNG LỰC CỦA BẠN
Mỗi nhân vật Transformers được trang bị một khả năng riêng biệt. Thay đổi hình thức để triển khai các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và xoay chuyển tình thế!

Xác định các tiêu đề của bạn
Bảo vệ Energon của bạn bằng cách xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm với công nghệ từ Cybertron!

Giới thiệu

Transformers: Earth Wars là miễn phí để tải xuống và chơi, tuy nhiên bạn cũng có thể mua hàng trong ứng dụng để bổ sung cho trò chơi của mình.

Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi (liên kết bên dưới), bạn phải ít nhất 13 tuổi để chơi hoặc tải xuống Transformers: Earth Wars.Để chạy trò chơi cho bạn, chúng tôi cần thu thập và sử dụng dữ liệu từ bạn. Để tìm hiểu thêm xem Chính sách bảo mật của chúng tôi (liên kết dưới đây).

Điều khoản dịch vụ: http://www.transformersearthwars.com/termsofservice/

Chính sách bảo mật: http://www.transformersearthwars.com/privacypolicy/
Giới thiệu

Transformers: Earth Wars được Backflip Studios, Space Ape Games và Hasbro, Inc. mang đến cho bạn Tìm kiếm trên Play Store cho "Backflip Studios" để xem tất cả các trò chơi Backflip khác.

TRANSFORMERS và tất cả các nhân vật liên quan là thương hiệu của Hasbro và được sử dụng với sự cho phép. © 2015 Hasbro. Đã đăng ký Bản quyền.